Căn 1 ngủ và Căn 2 ngủ chung cư Sunshine Sky Garden

Căn 1 ngủ và Căn 2 ngủ chung cư Sunshine Sky Garden – Trực tiếp CĐT

Với tổ hợp bất động sản giữa khách sạn, văn phòng kinh doanh, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư, Sunshine Sky Garden là dự án tiềm năng của chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group. Được thừa hưởng nhiều ưu thế vượt trội từ vị trí, tiện ích cho đến thiết kế, dự án nhanh chóng trở thành một cơn sốt về dự án chung cư trên thị trường bất động sản.

Dự án có quy mô tầm cỡ, thiết kế khoa học và đặc biệt chú ý đến những giá trị phục vụ cộng đồng. Mang đến cảm nhận  trọn vẹn về cuộc sống xanh, văn minh là những gì cư dân có thể tận hưởng được. Đặc biệt là thiết kế đến từ căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Sunshine Sky Garden.

Kiến trúc căn hộ 1 ngủ chung cư Sunshine Sky Garden:

Đây có lẽ là kiểu thiết kế căn hộ phổ biến nhất, những căn hộ này thường thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới hoặc những đối tượng khách hàng độc thân. Ưu điểm của căn hộ 1 phòng ngủ nơi đây được chủ đầu tư thiết kế tận dụng công năng sử dụng cũng như tối ưu hóa diện tích căn phòng.

gói nội thất bàn giao cao cấp tại căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Sunshine Sky Garden.

gói nội thất bàn giao cao cấp tại căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Sunshine Sky Garden.

Những gian phòng ăn và phòng khách thiết kế đối xứng nhau để giành trọn cho chủ sở hữu không gian đầm ấm, đồng thời, tạo nên sự dễ dàng trong liên kết sinh hoạt giữa các thành viên khi dùng bữa và thư giãn. Còn phòng ngủ đặc biệt được đặt gần ban công, có điều kiện thuận tiện cho ánh sáng và nguồn không khí trong lành vào từng không gian căn hộ Sunshine

Kiến trúc căn hộ 2 ngủ chung cư Sunshine Sky Garden:

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ được chủ đầu tư đầu tư vô cùng tỉ mỉ, chăm chút điều chỉnh từng chi tiết nhỏ nhất sao cho mọi không gian vô cùng hợp lý và đa dạng với diện tích cũng như cách bố trí nội thất khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu sở thích và tài chính nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine Sky Garden đều thiết kế với khung cửa sổ rộng mở, đón ánh sáng và gió tự nhiên hướng vào từ không gian ngoài trời tạo sự thông thoáng cho toàn không gian căn hộ.

1 không gian đa chức năng ở Đặc biệt là thiết kế đến từ căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Sunshine Sky Garden.

1 không gian đa chức năng ở Đặc biệt là thiết kế đến từ căn 1 ngủ và căn 2 ngủ chung cư Sunshine Sky Garden.

Cũng gần như căn hộ 1 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp thiết kế tách nhau hoặc nối liền nhau tùy theo từng mẫu căn hộ riêng, tuy nhiên chúng đều có logia ban công riêng giúp khách hàng thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày với không gian để máy giặt, phơi quần áo hoặc có thể trồng cây cảnh hay đặt bàn cafe, tận hưởng khí trời, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, góp phần tăng thêm không gian xanh và thẩm mỹ cho căn hộ.