Chủ đầu tư Dự án Sunshine Sky Garden

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Sky Garden vững kinh tế – mạnh niềm tin

Chung cư Sunshine Sky Garden là điểm sáng nổi bật mới tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh ngoài những ưu điểm lớn về vị trí địa lý, cảnh quan xung quanh khu đô thị Sala hay hệ thống tiện ích được bố trí hợp lý thì một lý do rất lớn nữa để khu chung cư này thu hút khách hàng và nhà đầu tư đó chính là niềm tin được tạo dựng từ chủ đầu tư, tập đoàn Sunshine Group.

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Sky Garden là tên tuổi lớn trên thi trường BĐS

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Sky Garden là tên tuổi lớn trên thi trường BĐS

Sunshine Sky Garden, dự án đầu tiên tại tp. HCM của Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn lớn, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, thương mại, dịch vụ, giáo dục… nhưng lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, cũng là sự quan tâm lớn nhất của tập đoàn đó là đầu tư bất động sản với hàng loạt những dự án khu đô thị, chung cư cao cấp có số vốn lên tới hàng  nghìn tỷ đồng tại khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Sky Garden cũng định vị đây sẽ là dự án nam tiến đầu tiên của tập đoàn lớn mạnh về kinh tế này, với hàng loạt những thành công ngoài mong đợi từ các dự án lớn nhỏ tại phía bắc, Sunshine Group đã mạnh tay chi đến 3000 tỷ đồng để đầu tư, xây dựng cũng như bố trí hệ thống tiện ích đồng bộ tại Sunshine Sky Garden . Giúp khu chung cư này trở thành một trong những dự án nhà ở cao cấp có số vốn đầu tư lớn nhất trong năm nay tại tp Hồ Chí Minh.

Ngoài tiềm lực kinh tế hùng mạnh, Sunshine Group luôn đề cao giá trị cốt lõi là chữ tín khi họ luôn luôn nói thật – làm thật – tạo nên giá trị thật. Là điểm tựa vững chắc của nhân viên, là người bạn đồng hành cùng khách hàng, là đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư và hơn hết, họ luôn là cộng đồng thượng tôn pháp luật, liên kết, hỗ trợ xã hội tối đa.

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Sky Garden có tiềm lực mạnh

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Sky Garden có tiềm lực mạnh

Tổng quan dự án căn hộ cao cấp Sunshine Sky Garden

Dưới sự đầu tư của Chủ đầu tư Dự án Sunshine Sky Garden , Dự án có những điểm rất đáng chú ý như:

  • Vị trí nằm ngay tại trung tâm của khu đô thị Sala – Thủ Thiêm
  • Là dự án đa chức năng kết hợp giữa trung tâm thương mại dịch vụ – văn phòng cho thuê – nhà ở cao cấp.
  • Quy mô dự án với 2 tòa nhà cao 33 tầng.
  • Diện tích căn hộ dao động từ 66 đến 133m2.
  • Tại đây sẽ có đến gần 30 tiện ích khác nhau để phục vụ nhu cầu sống, giải trí, rèn luyện sức khỏe, học tập của cư dân tương lai.

Nhìn chung, với sự hùng mạnh về kinh tế cùng sự nhận thức giá trị cốt lõi văn minh của tập đoàn Sunshine chắc chắn sẽ mang lại choChủ đầu tư Dự án Sunshine Sky Garden một sức hấp dẫn lớn đối với cả khách hàng và nhà đầu tư.