Dự án Sunshine Sky Garden

Cuộc sống an cư tại Dự án Sunshine Sky Garden

Nếu bạn và gia đình mình đang tìm kiếm một không gian sống đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng, môi trường văn minh, được đảm bảo vệ an toàn tuyệt đối thì không thể bỏ qua chung cư Sunshine Sky Garden nếu bạn đang ở khu vực thành phố mang tên bác.

phối cảnh Dự án Sunshine Sky Garden

phối cảnh Dự án Sunshine Sky Garden

Thiết kế tiện nghi của căn hộ tại Sunshine Sky Garden

Khu chung cư này sẽ có thiết kế độc đáo với hai tòa tháp cap 33 tầng độc đáo, tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời tại khu vực quận 1 và quận 2 tp. Hồ Chí Minh. Khi sinh sống tại đây, chưa nhắc đến những giá trị lớn đến từ cảnh quan xung quanh hay các thiết kế trong khuôn viên thì với hệ thống nội thất, đồ đạc cùng các chi tiết nhỏ làm điểm nhấn tại các căn hộ của Dự án Sunshine Sky Garden đã là điểm khiến khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục.

Theo bản phối cảnh được đưa ra từ chủ đầu tư thì các căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách Pháp đầy lãng mạn, căn hộ có hai màu chủ đạo là trắng và nâu nhạt rất thanh lịch. Ngoài ra, bên trong căn hộ từ phòng bếp, phòng khách đến phòng ngủ hay phòng vệ sinh đều có đồ đạc nhập từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, một không gian sống chan hòa, nhẹ nhàng nhưng sang trọng đẳng cấp sẽ là nơi an cư của hầu hết tất cả các gia đình từ gia đỉnh trẻ đến các hộ sống nhiều thế hệ chung với nhau.

Tiện ích đồng bộ giúp Dự án Sunshine Sky Garden trở nên độc lập

Một cuộc sống hoàn toàn độc lập, không phụ thuộc vào thế giới bên ngoài sẽ được hình thành tại chung cư Sunshine Sky Garden bởi hệ thống tiện ích được bố trí rất khoa học, đầy đủ và hợp lý tại khu vực 4 tầng trệt của hai tòa nhà.

Tiện ích tại Dự án Sunshine Sky Garden

Tiện ích tại Dự án Sunshine Sky Garden

Gần 30 tiện ích hiện đại sẽ xuất hiện tại đây, từ khu ăn uống đến văn phòng cho thuê, bể bơi vô cực đến khu mua sắm, hay các phòng tập thể hình Yoga hiện đại …. Đều có khả năng đáp ứng tất cả những nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân tương lai.

Ngoài ra, với việc nằm ngay giữa khu đô thị Sala nên nơi đây có cảnh quan rất đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết kế đồng bộ cùng những hàng cây xanh mát giúp lọc không khí, loại tiếng ồn giúp cư dân sống tại Dự án Sunshine Sky Garden sẽ được hưởng một môi trường sống lý tưởng, an toàn khi được bảo vệ bởi hệ thống an ninh chặt chẽ từ trong ra ngoài, nhân viên tuần tra luôn sẵn sàng 24/7 để giúp cho cuộc sống của mọi người bình yên tuyệt đối.