Lý do chọn chung cư Sunshine Sky Garden

bạn không thể bỏ qua Lý do chọn chung cư Sunshine Sky Garden

chung cư Sunshine Sky Garden là dự án nhà ở cao cấp được đầu tư bởi Sunshine Group với số tiền lên tới 3000 tỷ đồng, tại vị trí đẹp nhất Thủ Thiêm – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu chung cư hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống mới lạ, sang trọng, đẳng cấp cùng sự trải nghiệm đầu màu sắc bởi hệ thống các tiện ích hiện đại có tính đồng bộ cao.

cập nhật những Lý do chọn chung cư Sunshine Sky Garden

cập nhật những Lý do chọn chung cư Sunshine Sky Garden

Vị trí đắc địa có một không hai của Sunshine Sky Garden

Dự án chung cư này nằm ngay tại trung tâm của khu đô thị tài chính quốc tế Thủ Thiêm, hay còn gọi là khu đô thị Sala Thủ Thiêm, cũng là số ít trong những dự án mang trong mình vị trí mang tính chiến lược trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại Thủ Thiêm. Đây cũng là Lý do chọn chung cư Sunshine Sky Garden đầu tiên

Với cự ly chỉ khoảng 500m qua hầm Thủ Thiêm là bạn đã có thể đi từ chung cư Sunshine Sky Garden đến quận 1 của thành phố. Chính vì vậy, có thể coi chung cư này là vị trí tiếp giáp, là cầu nối giữa quận 1 và quận 2, một điều kiện cực kỳ thuận lợi để Sunshine Sky Garden trở thành tòa tháp đôi đẹp nhất tp. Hồ Chí Minh.

Lý do chọn chung cư Sunshine Sky Garden khi dự án có chủ đầu tư vững mạnh

Để tạo nên sức hút của một khu chung cư cao cấp, không thể bỏ qua vai trò, chữ tín của chủ đầu tư. Bởi chỉ khi được xây dựng bởi một đơn vị có tiềm lực kinh tế vững mạnh, uy tín trong thị trường bất động sản lớn, đã từng thành công với nhiều dự án trước đó, đảm bảo tiến độ thi công tuyệt đối thì các nhà đầu tư mới có lòng tin, cũng như khách hàng cũng có căn cứ chính xác để lựa chọn căn nhà an cư của mình.

Và tập doàn Sushine Group hoàn toàn có khả năng đáp ứng đầy đủ tất cả những điều đó, khi đã chứng minh bởi hàng loạt những dự án đã quá thành công tại Hà Nội và các vùng lân cận ở phía bắc. chung cư Sunshine Sky Garden là dự án đầu tiên của tập đoàn tại tp.HCM nên chắc chắn, mọi vấn đề rủi do hay mất uy tín đều khó có thể xảy ra.

Lý do chọn chung cư Sunshine Sky Garden Thủ thiêm

Lý do chọn chung cư Sunshine Sky Garden Thủ thiêm

Hệ thống tiện ích nổi bật tại chung cư Sunshine Sky Garden

Tại hai tòa tháp cao 33 tầng này, chủ đầu tư sẽ bố trí đến gần 30 dịch vụ, tiện ích khách nhau để phục vụ yêu cầu của khách hàng và cư dân như: Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non song ngữ, bể bơi vô cực, trung tâm thẩm mỹ, trung tâm thương mại, khu văn phòng cho thuê… tất cả đều là những dịch vụ cao cấp hàng đầu, thậm chí có những dịch vụ lần đầu tiên có tại thành phố Hồ Chí Minh, vì thế mà Lý do chọn chung cư Sunshine Sky Garden  tạo ra nhiều bất ngờ cho cư dân tương lai của mình.