tiện ích chung cư Sunshine Sky Garden

Hệ thống tiện ích chung cư Sunshine Sky Garden đồng bộ – hiện đại

Chung cư Sunshine Sky Garden là dự án đầu tiên do tập đoàn Sunshine đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh với số vốn lên tới hơn 3000 tỷ đồng, tại vị trí đẹp nhất Thủ Thiêm thì chắc chắn dự án này sẽ là một điểm sáng đáng chú ý hàng đầu tại thị trường bất động sản phía nam trong thời gian sắp tới.

tiện ích chung cư Sunshine Sky Garden hàng đầu khu vực

tiện ích chung cư Sunshine Sky Garden hàng đầu khu vực

Tại đây, không chỉ có vị trí địa lý rất thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên thanh bình mà còn là hệ thống tiện ích đồng bộ được bố trí hợp lý, giúp cư dân tương lai cùng khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại khu chung cư cao cấp này.

Những tiện ích chung cư Sunshine Sky Garden cao cấp

Yếu tố lớn tạo nên sức hấp dẫn tại một khu chung cư hay khu đô thị chính là những tiện ích mà cư dân có cơ hội để sở hữu, trải nghiệm trong sinh hoạt hàng ngày. Chúng có đủ khả năng để đáp ứng những yêu cầu cơ bản, hợp lý trong cuộc sống cũng như dành cho thời gian hưởng thụ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tại chung cư Sunshine Sky Garden, nhà đầu tư Sunshine quyết định bỏ ra số tiền siêu lớn đến 3000 tỷ đồng không chỉ dành cho việc xây dựng những khu nhà ở hay văn phòng cho thuê, mà phần lớn trong số đó sẽ đầu tư vào hệ thống tiện ích hiện đại, thông minh và đẳng cấp ngay tại khuôn viên của dự án.

  • Tiện ích mua sắm: Tại đây sẽ có một trung tâm thương mại lớn với hàng loạt những cửa hàng tiện ích, siêu thị, cửa hàng thời trang, hiệu sách… cùng với rất nhiều mặt hàng khác nhau phục vụ nhu cầu mua sắm của cưa dân trong và ngoài chung cư.
  • Tiện ích giáo dục: Tại đây, hệ thống trường mầm nong song ngữ với các lớp học dành cho bé từ 1 đến 5 tuổi, liên kết cùng giáo viên nước ngoài cùng các phương pháp học hiện đại.
  • tiện ích chung cư Sunshine Sky Garden sức khỏe: Phòng khám đa khoa chất lượng cao được bố trí ngay trong khuôn viên khu đô thị, tại đây sẽ có các loại trang thiết bị, máy móc y tế cao cấp, đội ngũ Y bác sỹ chuyên môn cao, phòng khám cũng có liên kết chặt chẽ với các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Cư dân sống tại chung cư hàng năm sẽ được khám sức khỏe tổng quát định kỳ.
  • Tiện ích tập luyện thể dục thể thao: Tại chung cư sẽ có các phòng tập Gym, Yoga cùng bể bơi vô cực, là không gian rèn luyện sức khỏe cho cư dân trong và ngoài khu đô thị.
tiện ích chung cư Sunshine Sky Garden có bể bơi sang trọng

tiện ích chung cư Sunshine Sky Garden có bể bơi sang trọng

Bên cạnh đó là hệ thống cây xanh mát, hầm để xe thông minh, hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn… sẽ là những tiện ích giúp cuộc sống của cư dân trở nên hoàn hảo khi sống tại tiện ích chung cư Sunshine Sky Garden