Vị trí chung cư Sunshine Sky Garden

Vị trí chung cư Sunshine Sky Garden tại thành phố Hồ Chí Minh

Nằm ngay tại khu đô thị Sala – Thủ Thiêm – Thành Phố Hồ Chí Minh, chung cư Sunshine Sky Garden chiếm vị trí trung tâm tại khu đô thị sở hữu tầm nhìn chiến lược có kết nối với nhiều địa điểm quan trọng tại khu vực nội thành thành phố.

Vị trí chung cư Sunshine Sky Garden trung tâm Sài Gòn

Vị trí chung cư Sunshine Sky Garden trung tâm Sài Gòn

Dự án còn có quy quy mô tầm cỡ với các hạng mục thiết kế đẳng cấp, sang trọng cùng hệ thống tiện ích khép kín. Hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng BĐS tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới.

Lợi thế về Vị trí chung cư Sunshine Sky Garden sở hữu

Đây là khu chung cư có vị trí hiếm có tại khu vực khi là cửa ngõ tiếp giáp giữa quận 1 và quận 2 qua đường hầm Thủ Thiêm, đó cũng một trong những điều kiện thuận lợi để Sunshine Sky Garden trở nên đặc biệt nhất trong khu vực.

Chung cư được đặt tại ngay giữa trung tâm của khu đô thị rộng lớn Sala, là trung tâm thành phố nên nó có khả năng kết nối đi nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt là những vùng trọng điểm của tp.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ, đường xá rộng rãi, nhiều cây xanh nên khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ có thể di chuyển rất dễ dàng tới các vị trí khác nhau mà không quá lo lắng đến vấn đề tắc đường.

Với địa điểm trung tâm của mình, Vị trí chung cư Sunshine Sky Garden không chỉ tạo cho cư dân tương lai của mình sự thuận lợi cho quá trình di chuyển mà còn là điểm thuận lợi để sử dụng các dịch vụ có sẵn tại khu vực sinh sống.

Vị trí chung cư Sunshine Sky Garden được tô điểm bởi hạ tầng tiện ích

Vị trí chung cư Sunshine Sky Garden được tô điểm bởi hạ tầng tiện ích

Liên kết vùng tại chung cư Sunshine Sky Garden

  • Khu chung cư đến hầm Thủ Thiêm chỉ 550 m
  • Từ chung cư đến trung tâm tài chính quận Thủ Thiêm chỉ 1km
  • Phía Tây Bắc của dự án giáp đại lộ Mai Chí Thọ
  • Khu vực phía Đông dự án giáp với công việ Rạch Cá Trê 2
  • Phía Đông Nam của dự án giáp với khu lâm viên sinh thái phía Nam

Ngoài ra, Vị trí chung cư Sunshine Sky Garden còn gần sát với các khu liên hiệp thể thao của thành phố nên đây chính là không gian vui chơi, giải trí rèn luyện sức khỏe rất lý tưởng với hàng loạt những loại hình thể thao khác nhau như: Hồ bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu tập Gym, Yoga…

Nhìn chung, với lợi thế về vị trí rất lớn như thế này, khu chung cư này không chỉ là điểm sống lý tưởng của người dân thành phố Hồ Chí Minh mà chắc chắn còn là một trong những kênh đầu tư tốt cho các nhà kinh doanh BĐS.